Giới thiệu

Avio là trang thông tin được thành lập bởi công ty TNHH Elipsport, chuyên cung cấp những tin tức xoay quanh những vấn đề về nông nghiệp và kỹ thuật trồng trọt. Những kiến thức này nhằm cung cấp cho người đọc những thông tin bổ ích mang ý nghĩa thực tiễn và có thể vận dụng trực tiếp vào đời sống hằng ngày.

Sơ lược về Avio

Avio tin rằng mọi khó khắn, thuận lợi thành công hay thất bại trong công tác nuôi trồng điều có nguyên nhân chính là do kiến thức và kinh nghiệm. Bằng cách hiểu rõ những quy luật cũng như bản chất quy trình này sẽ giúp ta có được kết quả như ta mong muốn. Đó là những gì ban quản trị muốn chia sẻ nhằm nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho bà con.

Lịch sử hình thành

Đầu tháng 4 năm 2020 một dự án mang đến những kiến thức cho bà con nông dân được triển khai. Mang theo đó là sự đồng cảm cũng như sự thấu cảm trước tình trạng nuôi trồng không mấy khoa học gây ra lỗ vốn của bà con người nông dân.

Sau khi vượt qua những khó khăn về tìm kiếm tài liệu và những vấn đề bản quyền kèm theo đó là chi phí cho việc đưa website đi vào hoạt động, thì ngày 20/08/2020 website chính thức hoạt động sau bao nhiêu nỗ lực của ban quản trị.

Sứ mệnh

Avio là trang cung cấp tin tức kiến thức về nông nghiệp trong và ngoài nước và tự đặc cho mình sứ mệnh cao cả. Chia sẻ cho người nông dân những thủ thuật cũng như kinh nghiệm quý báo đầy hữu ích về nông nghiệp và công nghệ nuôi trồng cải tiến.

Tôn chỉ hoạt động

  • Thấu hiểu: Luôn lắng nghe ý kiến và đặt mình vào vị trí người nông dân. Để tối ưu chọn lọc ra những thông tin hữu ích, đã được áp dụng thành công. Giúp bà con có thể cải tiến được quy trình trồng trọt, rút ngắn kinh phí mà vẫn nâng cao được năng suất cũng như sản lượng.
  • Chia sẻ: Là một kênh tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp. Sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề khuất mắt của bà con trong quá trình làm và thực hiện một cách chân thành và luôn trong trạng thái nhiệt huyết nhất có thể.
  • Phi lợi nhuận: theo đúng tôn chỉ hoạt động. Mọi thông tin và hướng dẫn bà con điều xuất phát từ cái tâm và sự đồng cảm. Chúng tôi sẽ không thu bất kì một khoản chi phí nào bao gồm cả tài liệu(nếu có).

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Elipsport

Địa chỉ: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: elip.top1@gmail.com

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854